Thứ Hai, 15 tháng 3, 2021

Các hack súng trong uy kích an toàn

 Đối với game truy kích thì súng là một vũ khí không thể thiếu. và nó sẽ giúp bạn vượt ải và giết được rất nhiều đối thủ của mình. Tuy nhiên, để có súng ngon mà cần thì lại không hề dễ. Thông thường bạn phải nạp tiền. Tuy nhiên, có nhiều bạn lại muốn tìm cách hack súng trong game truy kích. 

Cách hack súng trong game truy kích

Hiện nay, có rất nhiều bản hack dành cho bạn. Tuy nhiên, theo mình thì bạn không nên, vì rất dễ bị khóa nick và trong quá trình chơi bạn sẽ bị đánh cắp các thông tin cá nhân một cách rất dễ dàng. 

Đơn giản vì các phần mêm hack hiện nay đều là do bên thứ 3 và bạn phải trao một số quyền nhất định để có thể vào tài khoản cũng như máy tính của bạn. Có rất nhiều người muốn có đồ ngon trong uy kích đã không tiếc bỏ tiền mau bản hack rồi mất cả acc lẫn thông tin cá nhân và cả tiền. 

Tuy nhiên, vì là bài viết hướng dẫn bạn cách hack súng trong truy kích nên thôi mình cũng gợi ý một số phần mềm hack cho bạn vậy. Tuy nhiên, những phần mềm này mình sẽ không đảm bảo được nó sẽ hoạt động tốt và không ảnh hưởng gì tới bạn nhé. Vì mình không phải người viết ra những phần mềm này. 

Đầu tiên, bạn có thể tải phần mềm tại đây

Sau đó, bạn giải nén và tải về máy. 


Tiếp đó bạn mở game và đăng nhập vào rồi tìm phòng vào trận.

Tiếp đó bạn hãy mở phần mềm hack lên và chọn vào 0004b4-??? rồi chọn open.

tiếp đó Chọn Tool –> Inject DLL –> SSJ Battle…. —> Tool Truy Kich Wall –> Rồi chọn Open

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Các xưng hô của người Trung Quốc thời xưa như thế nào

 Nước ta có đến hơn 1000 năm bị trung quốc đô hộ. Thế nên, rất nhiều ngôn ngữ của việt nam được ảnh hưởng của trung quốc. Như các từ ngũ hán...