Thứ Hai, 15 tháng 3, 2021

Các kiếm tiền vạn trong võ lâm truyền kỳ miễn phí

 có rất nhiều người thắc mắc sao nta nhiều tiền như thế. Lên đồ cứ vèo vèo mà mình chơi thì chẳng có tiền. có khi phải nạp tiền ầm ầm vẫn không lại với người ta. Ở bài viết này mình sẽ gửi cho bạn cách bạn kiếm tiền vạn trong võ lâm hoàn toàn miễn phí. 

Cách kiếm tiền vạn trong võ lâm miễn phí

ở bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền mà ở đây bạn chỉ cần 1 chiếc máy tính là ok rùi. Bạn đừng nói cho mình là bạn chơi võ lâm không dùng máy tính nha. 

Trên thực tế, tất cả các game thủ khi chơi thể loại game kiếm hiệp này đều sẽ sử dụng cách này để cày tiền cho acc của bản thân. 

Thực tế, cách này rất đơn giản. Người ta chơi nhiều acc và auto cho làm nhiệm vụ, săn boss các kiểu để cày tiền thôi. Có nhiều người máy trâu có thể cày cùng lúc 100 acc, 200 acc là chuyện rất bình thường. với bạn thì căn cứ vào máy tính của mình mà lựa chọn cày bao nhiêu acc cho thỏa đáng nhé. Đừng để kiếm tiền vạn trong võ lâm miễn phí rồi lại để máy giật như xem ảnh thì thôi chán lắm.

Đầu tiên, bạn cần có 1 phần mềm auto võ lân truyền kỳ. Để tải auto bạn có thể vào https://vieauto.com/ nhé. Trên này có rất nhiều các phần mềm auto của nhiều game khác nhau cho bạn lựa chọn. 

Sau khi tải về bạn làm theo hướng dẫn của phần mềm để add acc vào nhé. Hướng dẫn tương đối đơn giản và bạn chỉ cần làm theo là được.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Các xưng hô của người Trung Quốc thời xưa như thế nào

 Nước ta có đến hơn 1000 năm bị trung quốc đô hộ. Thế nên, rất nhiều ngôn ngữ của việt nam được ảnh hưởng của trung quốc. Như các từ ngũ hán...